KỸ NGHỆ SẮT THẮNG LỢI | KỸ NGHỆ SẮT MỸ THUẬT | 0911 668 183

     Mỗi cánh cổng không chỉ có nhiệm vụ như “người bảo vệ” mà còn giống như một “bộ mặt” đại diện cho chủ nhân căn nhà và cổng sắt mỹ thuật là một trong những loại cổng như vậy. Nó sẽ khiến cho căn nhà của bạn trở nên duyên dáng, sang trọng và hoa lệ hơn, đặc biệt phù hợp với tòa lâu đài, biệt thự cấp cao.

 

Tìm xưởng gia công uy tín

 

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty sắt mỹ thuật ,bạn nên tham khảo ý kiến của một số bạn bè cũng như thông tin trên mạng để chọn được nhà sản xuất có trình độ, tay nghề cao, máy móc gia công hiện đại để làm tốt và nhanh chóng nhất.

 

     Để có được bộ cổng sắt mỹ thuật đẹp cần phải có tay nghề cao.Đặc biệt, nếu không thể tự thiết kế được, bạn có thể nhờ những người thợ thiết kế tại xưởng sản xuất và chia sẻ cho họ ý tưởng của mình. Họ là những người design cừ khôi có thể đảm đương rất tốt việc này, giúp bạn hoàn thành ý tưởng thành bản thảo nhanh hơn.

 

 

Tìm hiểu về các loại sắt

 

     Trên thị trường hiện nay có vài loại sắt khác nhau. Có loại sắt dày, sắt mỏng, sắt thường, sắt sơn tĩnh điện. Bạn cần nắm bắt được về chất lượng cũng như giá cả để không bị lừa bịp.

 

Chọn màu sắc khi làm cổng sắt mỹ thuật

 

     Chọn màu cho cổng sắt nghệ thuật là một trong những việc quan trọng. Hãy căn cứ vào nét thiết kế cũng như màu sơn của ngôi nhà để chọn màu sơn cho cổng được phù hợp nhất.

 

 

Chọn họa tiết cho cổng sắt mỹ thuật như thế nào?

 

     Bên cạnh màu sắc thì họa tiết, hoa văn chính là điểm nhấn thể hiện phong cách độc đáo, riêng biệt của mỗi chủ nhân. Tùy vào cấu trúc biệt thự, lâu đài mà bạn nên chọn hoa văn cầu kỳ, đơn giản, sang trọng hay quý phái, mỹ lệ.Họa tiết trên cánh cổng sắt mỹ thuật thể hiện tính cách của gia chủ.

 

Chọn loại cửa 2 cánh hay 4 cánh

 

     Lựa chọn loại cổng sắt mỹ thuật phù hợp sẽ góp phần tăng thêm giá trị cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Cửa cổng sắt mỹ thuật dành cho những lâu đài hay biệt thự hầu hết được làm bằng cửa 2 cánh, số ít làm cửa 4 cánh. Với những ngôi nhà có diện tích mặt tiền rộng có thể làm cửa 4 cánh để tăng sự mềm mại, uyển chuyển. Còn với những nhà có diện tích mặt tiền vừa phải thì cửa 2 cánh là đẹp nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline