KỸ NGHỆ SẮT THẮNG LỢI | KỸ NGHỆ SẮT MỸ THUẬT | 0911 668 183

     Với xu hướng hiện đại ngày nay, ở những ngôi biệt thự, nhà mặt tiền phố, hay cả những nhà sân vườn … đều sử dụng các mẫu cổng sắt mỹ thuật ngày càng nhiều. Những ngôi nhhế tác rất lâu, cần có thời gian và công sức bỏ ra. Chính vì vậy giá thành của cửa cổng này bao giờ cũng đắt hơn các loại cổng sắt thông thường khác.

 

     Để có được bộ cửa cổng sắt mỹ thuật đẹp thì không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với không gian nhà cửa của bạn. Chính vì vậy cần phải dựa vào một số yếu tố như sau để lựa chọn:

 

 

Chọn cửa theo lối thiết kế không gian

 

     Lối thiết kế nhà bạn là theo kiểu hiện đại, cổ điển, biệt thự, sân vườn hay nhà cấp 4? Bởi mỗi thiết kế sẽ có một phong cách riêng biệt, không không giống nhau. Nên việc lựa chọn cửa nhà cũng phải phụ thuộc phần lớn theo cách thiết kế không gian nhà cửa. Chẳng hạn như bạn không thể lắp một cánh cửa theo lối hiện đại cho một ngôi nhà phong cách cổ điển được. Vậy nên hãy chú ý yếu tố này để lựa chọn đúng mẫu cửa cổng cho ngôi nhà nhé!

 

Chọn cửa theo kích thước

 

     Trước khi tiến hành lựa chọn cửa thì bạn phải chú ý xem diện tích, kích thước khung cửa mà bạn muốn lắp đặt là lớn hay nhỏ? Hiện trên thị trường có rất nhiều loại cửa cổng được thiết kế theo dạng 2 cánh hoặc cổng sắt mỹ thuật 4 cánh. Chẳng hạn, đối với khung cửa có kích thước lớn thì nên sử dụng loại cửa sắt 4 cánh thì sẽ có tính thẩm mỹ hơn là hai cánh.  

 

 

Chọn theo phong thuỷ

 

     Phong thủy là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa cửa cổng sắt mỹ thuật cho ngôi nhà. Bởi nếu hợp phong thủy đem lại thịnh vượng giàu sang phú quý cho gia chủ. Có rất nhiều mẫu cửa cổng theo phong thủy được khắc họa trạm trổ những hoa văn khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn đúng theo với vận mệnh của mình hoặc với thành viên trong gia đình hoặc là phù hợp với hướng nhà.

 

Chọn đơn vị gia công

 

     Yếu tố chính là cần tìm nơi gia công cổng sắt uy tín chất lượng. Bởi nơi gia công uy tín sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và giá cổng sắt mỹ thuật phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Thêm vào đó là những dịch vụ, chính sách ưu đãi bảo hành lâu dài, chu đáo. Như vậy khách hàng mới có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline