Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Bỉ vs tuyển Bồ Đào Nha (2 giờ, 28.6), ‘Quỷ đỏ’ sẽ làm lu mờ CR7

Ngày đăng: 27/06/2021 - 06:33 PM

Siêu sao Cristiano Ronaldo với biệt danh CR7 sẽ khó có đất diễn khi cùng tuyển Bồ Đào Nha chạm trán tuyển Bỉ mạnh đều 3 tuyến và có khả năng tấn công “tổng lực”. Đây là 1 trong 2 trận “đại chiến” đáng xem nhất ở vòng 1/8, cùng với trận đấu giữa tuyển Anh và tuyển Đức.

Chắc chắn hàng phòng ngự tuyển Bỉ đã nắm rõ về sức mạnh của CR7 cũng như tuyển Bồ Đồ Nha và có phương án hóa giải, nói như HLV Martinez, “quỷ đỏ” đã chuẩn bị cho những cuộc chạm trán này nhiều tháng trước chứ không phải bây giờ. Vì thế người hâm mộ chờ đợi tuyển Bỉ làm cách nào để khiến Ronaldo phải “tắt điện”, bởi các đối thủ khác ở vòng bảng như Đức, Pháp, Hungary đã thất bại trong việc để siêu sao này “nổ súng”.
 

Tuyển Bỉ toàn thắng ở vòng bảng, trình diễn lối chơi ban bật kỹ thuật sở trường cùng khả năng dứt điểm cực bén của hàng công trong khi tuyển Bồ Đào Nha “sống” chủ yếu nhờ đôi chân của CR7. Vì thế khóa được chân sút này thì khả năng chiến thắng của tuyển Bỉ cũng cao hơn.

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Bỉ vs tuyển Bồ Đào Nha (2 giờ, 28.6): ‘Quỷ đỏ’ sẽ làm lu mờ CR7? - ảnh 3

Tỷ lệ cược trận Bỉ vs Bồ Đào Nha

Soi kèo, dự đoán kết quả vòng 1/8 EURO 2020 tuyển Bỉ vs tuyển Bồ Đào Nha (2 giờ, 28.6): ‘Quỷ đỏ’ sẽ làm lu mờ CR7? - ảnh 4

Tỷ lệ tỷ số chính xác trận Bỉ vs Bồ Đào Nha

Các nhà cái quốc tế đưa tỷ lệ cược tuyển Bỉ chấp tuyển Bồ Đào Nha 1/4 bàn, tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/4. Tuyển Bỉ cùng tuyển Bồ Đào Nha đều có hàng công mạnh, hiệu suất ghi bàn tốp đầu vòng bảng nhưng tính chất quan trọng của trận đấu loạt trực tiếp dễ khiến cả 2 không dám “đôi công”. Trận đấu vì thế cũng khó có hơn 2 bàn thắng nhưng sẽ có những màn tranh chấp quyết liệt ở khu trung tuyến, cầu tuyển thủ Bồ Đào Nha có lối đá rắn hơn nên cũng dễ bị phạt thẻ từ trọng tài nghiêm khắc người Đức Felix Brych.

+ Kết quả đối đầu của Bỉ vs Bồ Đào Nha

Zalo
Hotline